Thân chào Nhà đầu tư !

Khi bước chân vào lĩnh vực lướt sóng, kỳ vọng tự do tài chính, chúng ta cần đầu tư bản thân trước khi đầu tư vào thị trường.

Trong bất kỳ nỗ lực đầu tư nào, hiểu biết tốt về thị trường, khả năng xác định cơ hội, khả năng đánh giá rủi ro đầy đủ và chiến lược hiệu quả chính là mệnh đề dẫn đến thành công.

Kiến thức về thị trường tài chính là yếu tố phải có trước khi bắt đầu đầu tư. Các Trader có kinh nghiệm luôn biết rất rõ điều này, nên họ không ngừng đầu tư vào kiến thức của mình, nhờ đó mà họ giao dịch hiệu quả.

VFA là Học viện đầu tư tài chính, hướng dẫn bởi Master là Nhà đầu tư nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Forex, có nhiều sáng tạo nổi bật cũng như giao dịch hiệu quả. Học viện sẽ đào tạo từ Nhập môn, Trung cấp đến Cao cấp với phương pháp thực dụng. Học viên sẽ được Master chuyển giao công cụ chuyên dụng trong khóa học, các công cụ này được Master ý tưởng và lập trình riêng, rất đặc trưng và giá trị.

VFA sẽ hỗ trợ kiến thức cần thiết cho Nhà đầu tư, đó là tinh yếu rút ra được từ thực chiến lâu dài của các Master, không hề là lý thuyết suông, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả thiết thực.