WTI tăng khi Tổng thống Nga Putin cấm cung cấp dầu

Dầu đang có thêm sự hỗ trợ từ tin tức của Nga, khi Tổng thống Vladimir Putin ký sắc lệnh cấm bán dầu của Nga cho các quốc gia áp đặt trần giá dầu.

28 / 12 / 2022 - 10:37
 0
WTI tăng khi Tổng thống Nga Putin cấm cung cấp dầu

Giá dầu thô tăng vào thứ 3, do sự lạc quan thống trị đã đẩy hầu hết các thị trường chứng khoán vào sắc xanh. Việc nới lỏng các hạn chế liên quan đến covid của Trung Quốc, khi chính quyền địa phương tập trung vào tăng trưởng kinh tế, đã thúc đẩy tâm lý. Vẫn có một số hãng thông tấn báo cáo rằng hệ thống y tế Trung Quốc đang bị căng thẳng trong bối cảnh số ca mắc mới tăng theo cấp số nhân. Tuy nhiên, tâm lý tốt chiếm ưu thế.

Dầu đang có thêm sự hỗ trợ từ tin tức của Nga, khi Tổng thống Vladimir Putin ký sắc lệnh cấm bán dầu của Nga cho các quốc gia áp đặt trần giá dầu. Sắc lệnh này sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 1 tháng 7. Có những báo cáo làm nhẹ tin tức này và lưu ý rằng không nhất thiết ngụ ý xuất khẩu dầu sang các quốc gia có lệnh cấm chính thức.

Vào thời điểm hiện tại, West Texas Intermediate giao dịch ở mức 80,69$ một thùng, mức cao nhất kể từ ngày 5 tháng 12, giảm từ mức cao trong ngày là 81,18$.

Biểu hiện cảm xúc của bạn?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow